Sự phát triển của thai nhi 22 tuần tuổi | Vinmec

Chào mừng bạn đến với cdntravinh.edu.vn trong bài viết về Thai 22 tuần nặng bao nhiêu là chuẩn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Mẹ cần phải kiểm soát lượng đồ ngọt được nạp vào cơ thể mình nhằm ngăn chặn bản thân khỏi tình trạng tiểu đường thai kỳ. Vì đây là căn bệnh khá nguy hiểm có thể làm thai nhi có tỷ lệ mắc dị tất bẩm sinh cao hơn

Tiếp tục duy trì thói quen tập thể dục khi mang thai, đừng vì mệt mỏi mà bỏ qua mẹ nhé, vì vận động nhẹ nhàng hợp lý sẽ giúp quá trình sinh nở của mẹ diễn ra thuận lợi hơn.

Mẹ nên chuyển sang tư thế nằm nghiêng sang trái trong thời gian này, vì phần bụng nhô to đã không còn phù hợp để nằm ngửa nữa. Ngoài ra, tư thế nằm này còn giúp mẹ giảm đau lưng và ngủ ngon hơn.

Ở tuần thai thứ 22, mẹ không chỉ chú ý đến các chỉ số phát triển của thai nhi mà cần thực hiện siêu âm thai 4D chẩn đoán dị tật bẩm sinh. Lựa chọn địa chỉ chăm sóc thai sản và siêu âm thai để chẩn đoán dị tật thai nhi sớm và chính xác là hết sức quan trọng. Việc siêu âm thai đúng thời điểm, định kỳ để sớm phát hiện các dị tật thai nhi là hết sức quan trọng, để từ đó có biện pháp theo dõi, xử trí thích hợp. Hiệu quả của phương pháp siêu âm chẩn đoán dị tật thai nhi phụ thuộc rất nhiều vào trình độ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại.

Xem thêm  1 EURO Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Tỷ Giá Euro (Eur) Hôm Nay

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là cơ sở y tế chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao về chất lượng khám và điều trị cũng như dịch vụ chuyên nghiệp. Vinmec có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, với các dòng máy siêu âm tiên tiến nhất trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán và can thiệp trước sinh giúp theo dõi sản khoa tốt và phát hiện sớm các dị tật thai nhi.

Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe mẹ và bé toàn diện, Vinmec cung cấp dịch vụ Thai sản trọn gói đa dạng. Với gói khám này, thai phụ sẽ được khám thai định kỳ với các bác sĩ chuyên khoa đặc biệt là xét nghiệm sàng lọc tuyến giáp cho mẹ trong 3 tháng đầu, xét nghiệm Rubella. Thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh, sau sinh cho bé. Trong quá trình mang thai, nếu thai phụ gặp bất cứ vấn đề bất thường về sức khỏe sẽ được các bác sĩ tư vấn điều trị với các bác sĩ chuyên khoa. Sau mỗi lần thăm khám, các bác sĩ sẽ phân tích các kết quả siêu âm, xét nghiệm và tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp với từng thai phụ, giúp mẹ khỏe, thai nhi phát triển tốt, đồng đều các chỉ số.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thai sản tại Vinmec thì hãy đăng ký trực tiếp tại website để được phục vụ.

Xem thêm  450 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 450 USD VND
Rate this post