Thời gian quan hệ trung bình bao lâu là đủ? – Hello Bacsi

Chào mừng bạn đến với cdntravinh.edu.vn trong bài viết về Quan he bao nhieu phut la vua chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nữ giới mắc bệnh rối loạn cực khoái vào giai đoạn tiền mãn kinh và tình trạng xuất tinh chậm ở nam giới đều gây cản trở cho quá trình đạt cực khoái dù cho có kích thích trước đó.

Mức độ kích thích ở màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Nó cũng ảnh hưởng lớn tới thời gian quan hệ trung bình bao lâu giữa hai người. Bởi việc bỏ qua bước dạo đầu sẽ khiến bạn nữ khó đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục. Mặt khác, đối với nam giới, nếu dương vật được kích thích qua quan hệ bằng miệng (blow job) trước khi giao hợp, họ có thể đạt cực khoái nhanh hơn.

Mỗi người sẽ có mức độ kích thích khác nhau, nếu biết phản ứng kích thích riêng của đối tác sẽ giúp cả hai bên lên đỉnh cùng nhau.

Thuốc, rượu bia và các chất kích thích

Việc sử dụng một số chất kích thích có thể ảnh hưởng đến thời gian quan hệ tình dục trung bình. Hơn thế nữa các chất kích thích này cũng ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, khả năng đạt cực khoái của người bình thường.

Với nam giới, bia rượu ảnh hưởng tới việc giữ độ cương cứng của dương vật, cản trở đạt cực khoái. Với nữ giới, rượu có thể làm tăng nồng độ testosterone (khiến kích hoạt nhiều ham muốn hơn) nhưng lại làm giảm khả năng phản ứng của bộ phận sinh dục (khó đạt cực khoái hơn dù đã kích thích và sử dụng chất bôi trơn).

Bối cảnh không gian

Thời gian quan hệ trung bình

Tình huống và bối cảnh lúc quan hệ tình dục cũng ảnh hưởng tới tâm trí, phản ứng của cơ thể và thời gian quan hệ tình dục.

Trong không gian riêng tư, thoải mái, và lãng mạn, bạn có thể tập trung thì việc đạt cực khoái sẽ xảy ra dễ dàng hơn trong trường hợp bạn bị phân tâm và lo lắng.

Quan niệm về quan hệ tình dục

Thông thường với những người thích quan hệ với người khác giới, thời gian quan hệ trung bình thường dựa vào thời gian bạn nam đạt cực khoái. Vì một khi bạn nam lên đỉnh và xuất tinh, quá trình quan hệ tình dục lúc đó coi như là kết thúc.

Còn một quan niệm khác về tình dục như: quan hệ tình dục kết thúc khi cả hai bên đều thỏa mãn. Có nghĩa là tình dục có thể tiếp tục ngay cả sau khi nam giới đã đạt cực khoái.

>>> Tìm hiểu thêm: 7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ áp dụng được ngay

Cách kéo dài thời gian quan hệ trung bình

Tham khảo một số cách dưới đây nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ trung bình:

  • Sử dụng chất bôi trơn lube: Việc giao hợp có thể gây đau đớn cho bạn nữ khi diễn ra trong thời gian dài. Nhiều người ngừng quan hệ tình dục do ma sát gây đau, có thể dẫn đến khô âm đạo. Lúc này, sử dụng chất bôi trơn là cách khắc phục những trở ngại vừa nêu để kéo dài thời gian quan hệ trung bình cho cả hai.
  • Thử edging: Edging là thủ thuật thủ dâm để kiểm soát cực khoái. Với thủ thuật này, bạn kích thích tình dục cho đến khi đối tác sắp xuất tinh thì dừng lại, lặp lại quy trình này nhiều lần cho tới lúc cảm thấy thỏa mãn. Phương pháp này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ trung bình.
  • Thay đổi tư thế: Việc lặp đi lặp lại một tư thế hay kích thích nhiều lần sẽ khiến bạn đạt cực khoái sớm. Bạn hãy thử thay đổi tư thế quan hệ, kết hợp nói chuyện, thân mật để có sự đa dạng và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.
  • Thay đổi vị trí cho nhau: Hai bạn có thể thay đổi vị trí là người chủ động làm đối phương thỏa mãn. Thay đổi từ giao hợp sang quan hệ bằng miệng để tạo sự kích thích, đa dạng và thú vị hơn trong những cuộc yêu.

thời gian quan hệ trung bình

Cách đạt khoái cảm và lên đỉnh nhanh hơn

Trong khi một số người lo lắng họ đạt cực khoái quá nhanh, thì một số khác họ lại lo lắng họ khó lên đỉnh và quan hệ quá lâu. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt cực khoái nhanh hơn, hãy tham khảo một số cách sau đây:

  • Không thủ dâm trước đó: Việc thủ dâm và đạt khoái cảm ở cả nam và nữ trước giao hợp sẽ gây khó khăn cho bạn đạt cực khoái khi quan hệ với đối tác sau đó.
  • Có thể chạm (tự sướng) khi có đối tác ở đó: Nếu bạn biết cơ thể mình phản ứng như thế nào, kích thích ở nào, đừng ngại chạm vào chính mình trong khi quan hệ tình dục với đối tác. Bạn có thể linh hoạt tự sướng và kích thích đối tác bằng tay hoặc miệng trong lúc quan hệ trong quan hệ tình dục, để cả hai đều có thể thỏa mãn, tận hưởng và thăng hoa trong cuộc yêu.
  • Tập trung kích thích âm vật: Hầu hết phụ nữ đạt cực khoái khi được kích thích âm vật, nên chỉ giao cấu không thôi sẽ không giúp bạn nữ lên đỉnh.
  • Sử dụng đồ chơi tình dục: Máy rung và đồ chơi tình dục khác có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Nếu máy rung có xu hướng làm bạn đạt cực khoái nhanh hơn trong quá trình thủ dâm, hãy mang chúng vào phòng ngủ và nhờ đối tác sử dụng nó cho bạn, hoặc dùng đồ chơi tình dục cho chính mình trong khi quan hệ tình dục.
  • Tránh sử dụng thuốc lá, bia rượu và các chất kích thích: Như đã đề cập ở trên, thuốc và rượu có thể gây rối loạn các phản ứng tình dục và cơ thể bạn. Chúng gây khó khăn trong việc cương cứng dương vật cho nam giới và khó gây kích thích và ẩm ướt cho âm đạo ở nữ giới.

>>> Đọc thêm: 9 cách tự nhiên giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có kiến thức hơn về thời gian quan hệ trung bình và cách tăng chất lượng cuộc yêu. Từ đó mỗi cuộc yêu sẽ là một trải nghiệm thú vị và hạnh phúc hơn!

Rate this post
Xem thêm  Size M Là Bao Nhiêu Kg Ở Nam Và Nữ? Bảng Size Đầy Đủ Và