Top 4 phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại tốt nhất 2022

Chào mừng bạn đến với cdntravinh.edu.vn trong bài viết về App giải toán có lời văn chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bạn là phụ huynh, học sinh đang tìm kiếm phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại để hỗ trợ việc học tập của con em mình. Môn Toán là môn số học nên thường ít lời diễn giải. Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc trình bày, diễn giải ý của môn Toán. Vì vậy, việc tìm phần mềm giải toán có lời văn sẽ giúp bạn bổ sung thêm được những kiến thức, những cách trình bày, diễn giải toán bằng lời sao cho có câu văn chuẩn chỉnh và phù hợp nhất. Hãy cùng Ttmobile xem ngay một số phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại dưới đây để được hỗ trợ tốt hơn nhé!

1 – Mathway – phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại

Có thể thấy Mathway là phần mềm giải toán có lời văn đã đang và vẫn sẽ được sự đón nhận của rất nhiều người. Đây là một ứng dụng hỗ trợ giải rất nhiều các dạng toán như: Đại số, hình học, lượng giác, đồ thị, đạo hàm,… Đã có hơn 5 tỷ bài toán được giải từ Mathway nên dữ liệu nhận định ở đây khá nhanh. Với khả năng quét bài toán qua hình ảnh nghĩa là bạn chỉ cần chụp ảnh bài toán là được hỗ trợ. Mathway được rất nhiều các bạn học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 yêu thích lựa chọn.

“Mathway là một công cụ không thể thay thế khi giải toán. Ứng dụng giúp bạn làm bài tập toán về nhà. Không chỉ làm bài tập cho bạn, nó còn dạy bạn cách làm đúng. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt phương trình vào và nhấn nút Enter. “ – Theo Lifehack

Mathway - phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại iOS và Androi
Mathway – phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại iOS và Androi

– Tính năng nổi bật của phần mềm giải toán có lời văn Mathway

+ Hỗ trợ giao diện Tiếng Việt dễ hiểu, dễ sử dụng.

+ Mathway giải tất cả các cấp độ toán học cấp 1,2,3 thậm chí cả một số dạng toán ở đại học như:

Toán cơ bản/ Tiền đại số (số học, số nguyên, phân số, số thập phân, căn, hệ số, v.v.);

Đại số (phương trình tuyến tính/ bất đẳng thức, phương trình bậc hai/ bất đẳng thức, phương trình tuyệt đối/ bất đẳng thức, hệ phương trình, logarit, hàm, ma trận, đồ thị, v.v.) ;

Lượng giác/giải tích (hàm lượng giác, đồng nhất thức, tiết diện, vectơ, ma trận, số phức, dãy và chuỗi, v.v.)

Phép tính (giới hạn, đạo hàm, tích phân,…)

Thống kê (xác suất, hoán vị, kết hợp,…)

+ Cách sử dụng hay thao tác rất đơn giản, bạn có thể nhập công thức toán hoặc sử dụng camera để nhập nhanh và bài toán sẽ được giải đáp ngay sau đó.

+ Ở mỗi bài toán sẽ có gợi ý nhiều cách giải khác nhau nhằm kích thích sự sáng tạo cho bạn giải toán.

+ Có hướng dẫn rất cho tiết cụ thể về việc sử dụng phần mềm + giải toán.

+ Có hơn 5 tỷ bài toán đã được giải nên Mathway là kho ứng dụng toán và học toán cực kỳ hữu ích.

– Tải phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại Mathway

+ Bạn có thể tải phần mềm giải toán có lời văn Android tại đây.

+ Bạn có thể tải phần mềm giải toán có lời văn iOS tại đây.

2 – QANDA – phần mềm giải toán có lời văn hay

QANDA là ứng dụng dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, được phát triển bởi một công ty giáo dục có trụ sở tại Hàn Quốc. Bạn có thể sử dụng phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại Android, iOS và cả máy tính Windows. QANDA giúp bạn giải toán và học tập trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Bạn chụp ảnh câu hỏi để nhận đáp án, được trao đổi 1:1 với các giáo viên chuyên ngành hỗ trợ bạn học tập cách hiệu quả.

QANDA - phần mềm giải toán có lời văn hay
QANDA – phần mềm giải toán có lời văn hay

– Tính năng nổi bật của QANDA

+ Tìm kiếm và giải đáp toán nhanh bằng cách chụp lại câu hỏi để nhấn giải đáp.

+ Hỗ trợ đặt câu hỏi trực tiếp với các giáo viên chuyên ngành toán.

+ Hỗ trợ máy tính giúp việc tính toán nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, ít sao nhãng.

+ Có công cụ đo thời gian giúp bạn tập trung hơn trong việc học tập.

– Tải QANDA phần mềm giải toán có lời văn

+ Tải QANDA phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại Android tại đây.

+ Tải QANDA phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại iOS tại đây.

3 – Photomath – phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại

Photomath là ứng dụng sử dụng sử dụng camera trên điện thoại để giải các bài toán hiển thị trên ảnh chụp. Bạn có thể sử dụng Photomath trên điện thoại Android và iOS.

– Tính năng nổi bật

+ Quét sách giáo khoa (in) và các bài toán viết tay

+ Máy tính khoa học

+ Giải thích từng bước cho mỗi bài giải

+ Nhiều phương pháp giải

+ Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ

+ Đồ thị tương tác

Photomath - phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại
Photomath – phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại

– Hướng dẫn sử dụng

Quét nhanh văn bản in hoặc bài toán viết tay bằng máy ảnh trên thiết bị của bạn hoặc nhập và chỉnh sửa các phương trình bằng máy tính khoa học của phần mềm. Photomath chuyển mọi bài toán thành các bước đơn giản, dễ hiểu để bạn có thể thực sự hiểu những khái niệm cốt lõi và có thể trả lời mọi thứ một cách dễ hiểu nhất.

– Các chủ đề toán chủ yếu của phần mềm

+ Toán cơ bản/Tiền đại số: số học, số nguyên, phân số, số thập phân, lũy thừa, nghiệm, hệ số

+ Đại số: phương trình tuyến tính/bất đẳng thức, phương trình bậc hai, hệ phương trình, logarit, hàm số, ma trận, đồ thị, đa thức

+ Lượng giác/Vi tích phân: đồng nhất thức, tiết diện conic, véc-tơ, ma trận, số phức, dãy, hàm logarit

+ Phép tính: giới hạn, đạo hàm, tích phân, hình học vi phân đường cong

+ Thống kê: tổ hợp, giai thừa

– Tải Photomath cho điện thoại

+ Bạn có thể tải phần mềm giải toán có lời văn Photomath cho điện thoại Android tại đây.

+ Bạn có thể tải phần mềm giải toán có lời văn Photomath cho điện thoại iOS tại đây.

Có thể bạn muốn xem:

  • Top 4 phần mềm kiểm tra iphone cũ chuẩn và mới nhất 2022
  • Hướng dẫn tải phần mềm mindmaple lite và cài đặt A-Z
  • Hướng dẫn download phần mềm Endnote miễn phí từ A-Z
  • Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm việt hóa ispring suite 9 miễn phí

4 – Dicamon – phần mềm giải toán có lời văn trên mọi thiết bị

Dicamon là công cụ tích hợp để giải Toán Lý Hóa Anh cực kỳ thông minh. Bạn có thể giải bài tập bằng Camera và học online rất hiệu quả. Dicamon giúp học sinh học tập, giải bài tập, giải toán , soạn văn, văn mẫu, giúp học sinh học tốt môn tiếng anh. Sách bài tập, sách nâng cao các môn Toán, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tin Học, GDCD, Luyện Viết, Tiếng Việt, và đầy đủ các lớp: lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, ôn thi đại học.

Dicamon - phần mềm giải toán có lời văn trên mọi thiết bị
Dicamon – phần mềm giải toán có lời văn trên mọi thiết bị

– Ưu điểm của phần mềm giải bài tập Dicamon

+ Giải bài tập bằng camera cực kỳ nhanh

Giải bài tập vô cùng đơn giản chỉ cần bật camera chụp ảnh câu hỏi sau 3 giây có ngay lời giải và 10 bài tập tương tự. Giải bài tập nhanh bằng camera, bài tập về nhà, bài tập ôn thi. Nhận diện hình ảnh bằng công nghệ camera chụp hình chữ viết tay và chữ in hoa. Nguồn bài tập chất lượng cao luôn được kiểm duyệt, cập nhật bám sát giáo trình và phù hợp với chương trình giáo dục hiện tại. Lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng, chính xác phù hợp, có cả các dạng bài và đáp án tương tự để học sinh luyện tập + Cộng đồng hỏi đáp bài tập uy tin nhất và miễn phí Để học tốt và hoàn thiện kỹ năng tự học, giải bài tập, ôn thi, kiểm tra của học sinh thì ứng dụng đã xây dựng một cộng đồng hỏi đáp bài tập cùng bạn bè học hỏi và trao đổi hướng dẫn giúp đỡ nhau giải bài tập của tất cả các môn Toán, Hoá học, Vật lý, Anh văn, Ngữ văn, Sinh học, Lịch sử, Địa lý , Công nghệ, GDCD, Tin học, từ lớp 6 đến lớp 12. + Ôn tập và tự học tốt tiếng anh Giúp học tốt môn ngoại ngữ phần mềm cung cấp từ vựng mới kèm hình ảnh minh hoạ, phát âm trên mỗi từ vựng, bám sát chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục, nghe audio, dịch đoạn hội thoại, đoạn văn tiếng anh, hướng dẫn giải các bài tập tiếng anh trong sgk, sbt, lời giải hay và chi tiết. Giúp học sinh tự học tiếng anh online trực tuyến mà không cần tốn nhiều thời gian tham gia các khóa học online, offline khác. + Đề kiểm tra học kì kèm lời giải hay miễn phí Giúp học tốt và ôn thi hiệu quả phần mềm Dicamon đã tổng hợp các đề thi, ôn thi, ôn tập của các môn toán, môn lý, môn hoá…. kèm lời giải chi tiết giúp học sinh ôn tập và học tập hiệu quả nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian học thêm học kèm. + Giải bài tập môn toán lời giải hay và chi tiết Giúp học tốt môn Toán ứng dụng đã tổng hợp công thức giải toán nhanh, giải bài tập toán lớp 6, đến lớp 12, ôn thi tốt nghiệp, kho đề thi, lời giải, bài kiểm tra môn toán các lớp. + Giải bài tập môn vật lý: Giúp học tốt môn Vật lý, ứng dụng đã tổng hợp các công thức giải lý nhanh, chuyên đề vật lý, đề kiểm tra theo các lớp. + Giải bài tập môn hoá học trong sgk Giúp học tốt môn Hoá, ứng dụng đã tổng hợp công thức cần nhớ, hướng dẫn giải bài trắc nghiệm nhanh. Để giúp học sinh hệ thống kiến thức học tốt hơn phần mềm còn bổ sung công thức hoá học, phương pháp giải nhanh hóa học hữu cơ, vô cơ, 200 tính chất hoá học, 3000 phản ứng hoá học quan trọng học giúp học sinh ôn luyện hiệu quả. + Giải bài tập sinh học sách giáo khoa Để giúp học sinh học tốt môn sinh học, phần mềm Dicamon đã giải chi tiết các bài tập sinh học trong sgk và sách sinh học nâng cao. + Giúp học sinh học tốt toàn diện các môn học thì Dicamon cập nhật đầy đủ các môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý, Tin Học, GDCD, Luyện Viết, Tiếng Việt giúp học sinh dễ dàng tìm kiếm lời giải và tự học.

– Tải phần mềm giải Toán Lý Hóa Anh – Dicamon

+ Link tải phần mềm giải Toán Lý Hóa Anh – Dicamon cho điện thoại Android tại đây.

+ Link tải phần mềm giải Toán Lý Hóa Anh – Dicamon cho điện thoại iOS tại đây.

Tổng Kết

Trên đây là những chia sẻ của Ttmobile về các phần mềm giải toán có lời văn xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn được phần mềm giải toán có lời văn trên điện thoại phù hợp. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm giáo dục này nhé!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Bài viết được viết bởi TT Mobile – TTmobile – TTMobile.com.vn

Nguồn bài viết : https://ttmobile.com.vn/phan-mem-giai-toan-co-loi-van.html

Rate this post
Xem thêm  Chuyên đề Toán rút về đơn vị lớp 3 - Download.vn